มีเลือดออกสีขุ่น

อายุครรภ์8 สัปดาห์มีเลือดออกเป็นสีแดงขุ่นๆ ออกไม่เยอะเหมือนคนเป็นประจำเดือนใกล้หมดตอนนี้กังวลมากไม่รู้ว่าน้องจะเป็นอะไรไหมขอถามแม่แม่หน่อยมีใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้าง

6 ตอบกลับ

ของเราอายุครรภ์6สัปดาห์กว่าๆๆมีเลือดเหมือนประจำเดือนพอไปตรวจยังเจอถุงตั้งครรภ์อยู่แต่เลือดก็มาน้อยมากแล้ว ไม่ปวดท้องเลย คืออยู่รู้น้องจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ

2y ago

ของเราหมอบอกเป็นภาวะเเท้งคุกคามซาวเห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะแล้วให้นอนพักเยอะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ แต่เราเเค่หกวีคกว่า กังวลมากว่าน้องจะหลุดอีก แม่หายดียังคะ

2y ago

ยังค่ะกำลังจะไปพบหมอค่ะ มันมาไม่เยอะไม่ปวดท้อง กังวนนิดๆท้องแรก🥲

แนะนำหาหมอนะคะคุณแม่ ของเราก็8w ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะเพราะว่ามีเลือดออก😂

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอดูนะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่