อายุครรภ์7สัปดากับ6วัน มีใครไปอาต้าซาวในช่องคลอดแล้วไม่เจอเด็กบ้างค่ะ บ้านนี้ไปซาวมาแล้วหมอบอกว่าท้องในมดลูกแต่ยังไม่เจอเด็ก ตอนนี้กังวนใจมากเลยค่ะกี่วิคถึงจะเจอเด็กค่ะ

อายุครรภ์7สัปดา6วัน ไปซาวทางช่องคลอดมาแล้วเมื่อวันที่11กพ แต่ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ในมดลูกหมอยอกว่าเด็กน่าจะตัวอ่อนเกินไปหรือไมก็ท้องลม กังวนใจมากเลยค่ะ อยากทราบว่ากี่สัปดาถึงจะเจอน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8w ค่ะ