ปรึกษา

อายุครรภ์6เดือนอะคะแต่ทำไมถึงปวดท้องแบบหน่วงๆเป็นเพราะอะไรคะปวดเหมือนตอนเราปวดท้องประจำเดือนเลยคะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของมดลูกค่ะ การปวดท้องหน่วง ๆ แต่ก็ต้องไปตรวจตามที่คุณหมอนัดนะคะ เพื่อความชัวร์ค่ะ