ขอวิธีการบรรเทาอาการแพ้ท้อง

อายุครรภ์6วีค3วันแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อาเจียนหมด รู้สึกเวียนหัวตลอดเวลา แม่ต้องทำงานประจำด้วย กลัวจะไม่ไหวจังเลยค่ะ มีวิธีไหนบรรเทาบ้างคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ขอยาแก้แพ้จากหมอได้เลยค่ะแม่

2y ago

เราแพ้แต่ไม่อ้วกเลยค่ะ พะอืดพะอมอย่างเดียว รอแม่ ๆ ที่มีประสบการ์ณมาบอกอีกทีนะคะแม่