อายุครรภ์3เดือนต้องประมาณไหน

อายุครรภ์3เดือนแล้วค่ะท้อง2แล้วและเคยได้ยินมาว่าคนที่ท้อง2ท้องจะใหญ่กว่าท้องแรกจริงหรือไม่คะ เพราะรู้สึกว่าแค่3เดือนแต่ทำไมท้องใหญ่จังแต่ก่อนท้องปกติเป็นคนมีหน้าท้องค่ะ แม่ๆท่านไหนท้อง3เดือนแล้วใหญ่แบบนี้บ้างคะและช่วยดูหน่อยค่ะว่าใหญ่เพราะอายุครรภ์หรือใหญ่เพราะหน้าท้องใหญ่เป็นทุนเดิมคะ

อายุครรภ์3เดือนต้องประมาณไหน
49 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุเท่ากันยังเล็กอยู่เลย

ท้องสองสามเดีอนเหมีอนกันเลยค่ะ

ท้อง2ค่ะ 4เดือนแร้วยังไม่ออกค่ะ

ท้องแรก 3 เดือนใหญ่เหมือนกันค่ะ

เท่ากันค่ะแม่เราก้อท้อง2/13w4d

หน้าท้องเดิมก็น่าจะมีส่วนค่ะ

เดี๋ยวก็ท้องโตขึ้นเรื่อยค่ะ

3เดือนเหมือนกัน นี้ก็ใหญ่ค่ะ

จริงค่ะนี่แค่7เดือนเอง

ตอนท้องประมาณ3เดือนค้าาา