เดินทาง

อายุครรภ์38สัปดาห์เดินทางได้ไหมคะ รถส่วนตัวค่ะ จากขอนแก่นไปโคราช

9 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงก็ได้ค่ะ และคงเหนื่อยมากกกกก แต่จริงๆ ควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนดีที่สุดค่ะ หากเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะแม่ 😊

ไม่ควรเสี่ยงค่ะ. เพราะอยู่ในช่วงที่สามารถคลอดได้ เกิดรถติดคลอดบนรถลำบากค่ะ

ไปได้ค่ะจากสมุทรปราการไปหนองคายข้ามไปฝั่งลาวยังไปมาแล้วค่ะ38+6ค่ะ

บ้านนี้ไปมาแล้วจ้า จากระยองไปแพร่ เตรียมตะกร้าคลอดไปด้วยเลย

ช่วงนี้ห้ามเดินทางไกลค่ะ แม่ลองค้นหาอ่านตามเวปดูน่ะค่ะ

จริงๆก็ไม่ควรเดินทางไกลนะคะ

ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะแม่

ระวังบ้างนะคะเดินทางไกล

ระวังหน่อยนะค่ะ