ท้องแข็ง

อายุครรภ์37+3คลอดตอนนี้ไม่ได้หรอหมอบอกว่าถ้าคลอดตอนนี้ถือว่าคลอดก่อนกำหนดและเด็กจะหายใจเองไม่ได้ เมื่อเช้าหมอตรวจสุขภาพน้องน้องแข็งแรงดีแต่มีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดเลยโดนตรวจภายใน2รอบหมอบอกเปิด2เซนแต่ยังหนาอยู่เลยให้กับบ้านนัดอีก3วันให้มาตรวจใหม่อยากถามแม่ๆว่าใครมีประกาณแบบนี้มาเล่าให้กันฟังน่อยว่าเป็นยังไงบ้างรู้สึกกังวลมากกำหนดคลอดจริง2มีนา

1 ตอบกลับ

จริงๆ 37 วีคก็ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วนะคะแต่หมอคงอยากให้ครบ 38 week ก่อน

5y ago

ใช่ค่ะหมอบอก38ถึงจะคลอดได้