ตั้งครรภ์

อายุครรภ์36สัปดา กำหนดคลอด8สิงหาปวดเมื่อยทั้งตัวปวดเอว...เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ทรมานมากเดินหรือนั่งม่ค่อยได้ เพราะจะรุ้สึกปวด

1 ตอบกลับ

ปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะเพราะใกล้คลอดแล้ว น้ำหนักตัวเรามาก ไปกดทับตรงนุ่นนี่นั่น ทำให้จะเดินเหินรึทำไรลำบาก บ้านนี้ท้องแรกเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ท้องแรกเมิ่นกันค่ะ..ขอบคุณค่ะ