อายุครรภ์9เดือน ท้อง 36 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรเท่าไรคะ

อายุครรภ์36วีคน้ำหนักลูก1800เอง บำรุงทุกอย่างแล้วแต่ยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยค่ะแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะ บ้านนี้กังวงมาก ? แม่ๆ คนไหน อายุครรภ์9เดือน น้ำหนักทารก เท่าไรคะ

46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะตอนท้องแรก7เดือนน้ำหนักน้อง1,070กรัม หมอบอกคลอดออกมาน้องน้ำหนักไม่เกิน2,800กรัม แม่บ้านนี้เลยบำรุงเลยค่ะ ใข่ต้มวันล่ะ1-2ฟอง น้ำเต้าหู้วันล่ะถุง กล้วยน้ำว้าวันล่ะ2-3ลูก และก็นมแพะค่ะ พอคลอดออกมาน้องน้ำหนัก3,825กรัมค่ะ เกือบจะคลอดไม่ได้เลย😅😅เด็กตัวใหญ่

5y ago

😍😍😍😍แทบแย่เหมือนกันค่ะ😅