อายุครรภ์9เดือน ท้อง 36 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรเท่าไรคะ

อายุครรภ์36วีคน้ำหนักลูก1800เอง บำรุงทุกอย่างแล้วแต่ยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยค่ะแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะ บ้านนี้กังวงมาก ? แม่ๆ คนไหน อายุครรภ์9เดือน น้ำหนักทารก เท่าไรคะ

46 ตอบกลับ

อายุครรค์เท่ากันเลยค่ะเมื่อวานไปหาหมอๆ บอกน้อง นน.2560 ก็กังวลยุเหมือนกันเพราะน้ำหนักแม่ขึ้นยากมาตอนนี้ นน.แม่ขึ้นมาแค่ 3 กก. เองค่ะ ตั้งแต่ท้องกินได้ทุกอย่างไม่แพ้ท้องเลยแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยกลัวว่าลูกจะออกมาตัวเล็กเหมือนกัน

5y ago

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ตอนแพ้ท้องเหลือ56ตอนนี้พึ่ง61เองค่ะ กังวนกลัวน้ำหนักลูกน้อยค่ะ