อายุครรภ์36w6Dแล้วคะ ไปซาวมานน.ลูก2340คือต่ำกว่าเกณฑ์ใช่ไหมคะ แม่ๆมีอาหารอะไรแนะนำให้นน.ลูกในท้องเพิ่มขึ้นไหมค่ะ?

9 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ ผัก ผลไม้ กล้วย ทานวนไปขึ้นเเน่นอนค่ะ

6y ago

ไม่ได้ทำอะไรเลยนะคะกินปกติกินนมแอนมัมสำหรับคนท้องกับตราหมีสีเหลืองก่อนคลอดอะคะที่เขาว่าจะเพิ่มนน.ลูกกินได้3แพคก้หยุดกินค่ะ