ลูกดิ้นน้อยลง

อายุครรภ์36 สัปดาห์ รู้สึกเหมือนเค้าจะลูกดื้นเบาลง แล้วก็นานๆครั้ง เลยแอบเป็นห่วง กลัวจะเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ จากประสบการณ์ส่วนตัวลูกจะดิ้นน้อยลงจริงๆ ค่ะ แต่จะสะอึกบ่อยขึ้นแทน เพราะเค้าฝึกการหายใจค่ะ คิดว่าไม่น่าเป็นอันตรายนะคะ ไม่ต้องกังวลไปค่า