แบบนี้คือมูกใสตอนใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

อายุครรภ์35+6w เริ่มเจ็บหน่วงท้องเวลาท้องแข็ง+ปวดบั้นเอวร่วมด้วย ตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่ถี่ แต่เวลามดลูกบีบตัวจะเจ็บมาก และถ่ายเหลวไป2ครั้งตอนตี2 พร้อมกับมีมูกออกมา แบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด (ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่20 )

แบบนี้คือมูกใสตอนใกล้คลอดหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ