เจ็บเตือน

อายุครรภ์33w.ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก​ ทุกวัน​ วันละหลายรอบ.แบบนี้เจ็บเตือนใช่มั้ย ต้องระวังคลอดมั้ยคะหรือเฉยๆไป​ บางทีแข็งทุก5นาที​ แต่ยังทนได้​ ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถี่ก้ไม่เปนไรค่ะ เราตอนท้องก้มาเปนช่วงๆ บางวันถี่ แต่ระยะก้ห่างหลายชม.เปนอีก บางวันก้ไม่เปน ตอนนี้36+6w เงียบกริบเลยค่ะ