33+ ฉีดยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดเด็ก

อายุครรภ์33+ ไม่มีอาการปวดท้องแต่ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 4 เซน แล้วค่ะ หมอเลยให้แอดมิด ฉีดยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดเด็ก นอนโรงพยาบาลได้ 8 คืนแล้วค่ะ มีโอกาสได้กลับไปนอนสังเกตอาการที่บ้านมั้ยคะ เบื่อโรงพยาบาลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

อยู่กับหมอดีที่สุดค่ะ มีอะไรฉุกเฉินจะได้ช่วยทัน