แม่บ้านนี้เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ

อายุครรภ์33+5แล้ว คือส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัว แต่จะมีคนประเภทหนึ่งคะชอบว่านู่นนี่นั้นไม่รุ้ว่าเราผิดอะไร ชอบแต่งตัวผิดด้วยหรอค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ
39 ตอบกลับ

ไม่ผิดจ้าแต่งอะดีแล้ว ดีกว่าปล่อยให้ตัวเองโทรม

ไม่ผิดหรอกค่ะแม่บ้านนี้30+5แล้วยังแต่งเลยค่ะ

ตามใจเราเถอะค่ะแม่อย่าใส่ใจกับคำพูดมากค่ะ

ขนานไม่แต่งพวกปากไม่สุขมันก็พูดกันค่ะแม่

5y ago

แต่ล่ะปากก็ดี.บางปากก็พูเกินความจริงค่ะสมัยนี้..

อย่าได้แคร์ค่ะ ความสุขของแม่ก็แต่งไปจร้า

5y ago

บ้านนี้อยู่บ้านก็เขียนคิ้วอย่างเดียวค่ะ นอนทั้งวัน อิอิ

ไม่ต้องไปฟังค่ะ เราแต่ก็แต่ที่ตัวเรา

ชอบแต่งหน้าใครจะว่าไงไม่เคยสนใจเลย

อย่าใส่ใจคะคุณแม่ คนท้องก้อสวยได้

สนใจทำไมค่ะ ปากคนก็พูดไปเรื่อย

ไม่ผิดค่ะ แต่งหน้าได้ปกติค่ะ