แม่บ้านนี้เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ

อายุครรภ์33+5แล้ว คือส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัว แต่จะมีคนประเภทหนึ่งคะชอบว่านู่นนี่นั้นไม่รุ้ว่าเราผิดอะไร ชอบแต่งตัวผิดด้วยหรอค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ
39 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวแน่เลย เคยเป็นท้องแรก

5y ago

แฟนอยากได้ลูกสาวแต่เราอยากได้ลูกชาย55

ไม่ผิดค่ะบ้านนี้ก็ชอบแต่งค่ะ

5y ago

วันไหนไม่ได้แต่งก้อเหมือนจะป่วย🤣🤣

เอาที่แม่สบายใจเลยจ้า

เห้อดราม่าเก่งอีกแล้ว

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ🤣🤣 30+5

อย่าไปสนใจคนอื่นเลย

ไม่ต้องสนใจคะแม่

บ้านนี้ไม่ชอบเลย

ชุดน่ารักค่าา