สอบถามแม่ๆคะ

อายุครรภ์29สัปดาห์ น้ำหนักของลูก1274กรัมถือว่าปกติไหมคะน้ำหนักของลูกกับอายุครรภ์เท่านี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากค่ะแม่

2y ago

29wตามเกณฑ์คือ1153gค่ะแม่