แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วบ้างค่ะ

อายุครรภ์25w6d น้ำหนักขึ้นมา5กิโล มากหรือน้อยค่ะ แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วบ้างค่ะ มาบอกเล่ากันบ้างน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วบ้างค่ะ
87 ตอบกลับ

21w ขึ้นมา 2 โลค่ะ นนน้อง 463 กรัม หมอว่านน.น้องดีค่ะ

7 เดือน (28W2D) น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลค่ะ /ก่อนท้องหนัก 55 ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ซาวด์ล่าสุดเมื่อวานวันศุกร์ครบ 29 วีคพอดี น้องโตเกินไปสามวัน หนัก 1,249 กรัม (ตามเกณฑ์ 29 วีค 1.2 กิโลค่ะ) คุณหมอบอกว่าน้ำหนักคุณแม่และคุณลูกกำลังดี

27 วีคขึ้นมา 5 โลเหมือนกันคะ แต่ไม่รู้ลงลูกหรือแม่

1y ago

น่าจะลงลูกค่ะแม่

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้34w นน แม่ขึ้น 4-5โล

32+1วีค ขึ้นมานิดเดียวค่ะ ก่อนท้อง47 ตอนนี้51เอง

พึ่งไปหาหมอมาอายุครรภ์27w2d น้ำหนักขึ้นมา6โล

1y ago

กำลังดีน่ะค่ะแม่

31 สัปดาห์ ขึ้นมา 12 กิโล ลูกในท้องหนัก 2100 กรัม

1y ago

ถือว่าดีน่ะค่ะแม่

25w 12 โลค่ะ คาดว่าน่าจะทะยานขึ้นไปเรื่อยๆ 😭

1y ago

ขอให้ได้ลูกเยอะๆน่ะค่ะแม่

23w1d ค่าขึ้นมา 4 โลค่ะ พุงใหญ่ขึ้นแล้วค่า 😆

1y ago

ขึ้นน้อยแสดงว่าลงลูกน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ 25w5d น้ำหนักขึ้นมา 4.7กิโล ลูกได้ 670

1y ago

ลงลูกดีจังค่ะแม่