แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วบ้างค่ะ

อายุครรภ์25w6d น้ำหนักขึ้นมา5กิโล มากหรือน้อยค่ะ แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วบ้างค่ะ มาบอกเล่ากันบ้างน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วบ้างค่ะ
87 ตอบกลับ

เค้า27+1น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ555 ปกติค่ะ

23วีคน้ำหนักขึ้น6โลเลยค่ะแม่บ้านนี้😂

1y ago

ยังไม่เยอะเท่าไหร่น่ะค่ะแม่

จะ4เดือนแล้วคะ ยังไม่ขึ้นสักโล 😂

18วิค น้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยคร่าา😂

1y ago

แพ้คร่าา พึ่งหายแพ้ตอน16วิค

ทางนี้ 19 สัปดาห์ ขึ้นมา 7 โล 😂😂😂

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ ขึ้นมา 7โลค่ะ

ก่อนท้อง40 ตอนนี้25w4d 48โล แล้วค่ะ

เรา 29วีค 5 วัน ขึ้นมา9โล😂😂😂

บ้านนี้25w3dน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้27วีคขึ้น11กิโลแล้วค่ะ