แชร์เรื่องราวที่ไม่ได้เตรียมใจไว้

อายุครรภ์22สัปดาห์4วัน ไปอัลตร้าซาวด์มา น้องกระบังลมมีรูโหว่ ทำให้ไส้ขึ้นไปเบียดหัวใจกับปอด จึงจำเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์ เสียใจมากค่ะ 1เดือนแล้วยังนอนร้องไห้ทุกคืน เสียใจที่สุดในชีวิต กับลูกชายคนแรก

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ