ติดโควิด กักตัวแล้ว10วัน

อายุครรภ์18+3week ติดโควิดมาแล้ว10วัน ตรวจวันนี้ยังติดอยู่ ต้องกักตัวต่อไหมคะ หรืออะไรยังไง ไปโรงบาลหมอให้แต่ยาพารามาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังบวกก็ต้องกักต่อค่ะแม่

2y ago

ถ้ายังบวกอยู่ จริงๆ ทาง ร.พ. น่าจะลงตรวจ หรือนัดไปตรวจนะคะ กักตัวก็แล้ว เพราะหากไม่หาย แต่ออกไปใช้ชีวิตปกติ อาจติดคนอื่นๆ ได้ ขอให้ขึ้นผลลบไวๆ นะคะ ✌✌