คุณแม่ท่านใดไม่ตรวจดาวซินโดรมบ้าง

อายุครรภ์14weeks. คุณหมอส่งใบนัดตรวจดาวซินโดรมฟรีที่โรงพยาบาล มีความสงสัยว่าถ้าตรวจแล้วมีความเสี่ยงมันจะมีผลและต้องแก้ไขยังไง?ตอนนี้กำลังคิดว่าจะไม่ไปตรวจกลัวทำใจรับไม่ได้ ถ้าผลออกมาไม่เสี่ยงก็ดี แต่ถ้าเสี่ยงเปอร์เซ็นสูงคิดว่าไม่เป็นผลดีต่อจิตแน่ๆ ขอแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ก็กลัวค่ะ แต่ผลออกมา 1:20000

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ผลพึ่งออก 1:20000 เหมือนกันเลยค่ะ