ฉฉีดวัคซีน

อายุครรภ์12สัปดาห์แล้วฉีดวัคซีน ได้ไหมคะ ๆด้วัคซีนของไทยร่วมใจ แอสตร้าค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ หรือมีวัคซีนแนะนำไหมคะ

6 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

เราฉีดซิโนฟาร์มค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย แต่จะเจ็บตรงที่ฉีดเพราะเนื้อเราน้อยพยาบาลบอก เพราะเค้าต้องกดเข้าไปลึกๆ เราฉีดตอนน้อง 14 สัปดาห์

บ้านนี้ฉีด az ค่ะ อาการหลังฉีดมีแค่ปวดบริเวณที่ฉีดค่ะ ไม่มีไข้ ไม่เพลีย ส่วนน้องก็ดิ้นปกตินะคะ 😁✌

อยู่ในพื้นที่เสี่ยงสูง เเนะนำฉีดไฟเซอร์ค่ะ ได๋ประสิทธิภาพสูง

ถ้าจะให้ดีและปลอดภัยจริงๆ เราแนะนำฉีดอายุครรภ์ที่ 15 ขึ้นไปนะคะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ฉีดซิโนฟาร์ม คะ 17 สิงหา ครบ 2 เข็ม เข็มแรกปกติไม่เป็นอะไรเลยคะ