สอบถามหน่อยจ้า

อายุครรภ์10wแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลยท้องเล็กเหมือนปกติมากๆ เราไม่ค่อยมีความรู้เพราะท้องแรก อยากถามเเม่ๆว่า10wท้องใหญ่กันไหมคะ 🥺

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 3เดือนก็ออกเท่าคนท้อง6เดือนใหญ่จนคนอื่นคิดว่าแฝด ท้อง2คะท้องแรกแท้ง