อัลตร้าซาวด์เจอแบบนี้

อายุครรภ์10w รู้สึกกังวลใจมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยประสบการณ์แบบนี้หรือมีคนรู้จักแบบนี้บ้าง มาแชร์หน่อยค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเป็นถุงน้ำหรือครรภ์แฝดที่ไม่สมบูรณ์แล้ว อาทิตย์ในจะส่งไปตรวจที่ตัวจังหวัด กังวลใจมาก😂 กลัวอันตราย

อัลตร้าซาวด์เจอแบบนี้
1 ตอบกลับ

ถ้าแฝดอีกคนไข่ไม่สมบูรณ์เค้าจะฝ่อไปเองค่ะ