ฝากครรภ์แต่ทำไมไม่ได้ยาบำรุงมาทาน

อายุครรภ์10w2d ไปฝากกับคุณหมอแต่ได้แค่ยาแก้แพ้มาตัวเดียวเลยค่ะ ยาบำรุงไม่ได้มาสักตัว เราเข้าใจว่า1-3เดือนแรกต้องๆได้รับโฟลิคบำรุงครรภ์ แต่นี้ไม่ได้ทานยาอะไรบำรุงเลย แล้วน้องจะแข็งแรงหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากที่ไหนคะแม่ ไม่ได้ยาบำรุงมาทานได้ไง