เด็กไม่ค่อยดิ้น

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 2 วัน เด็กในครรภ์ไม่ค่อยดิ้นเลย แอบกังวล ไม่ทราบว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่นับแล้วน้องดิ้นไม่ถึงที่หมอกำหนด ก็ไปหาหมอเถอะค่ะ อย่ารอเลย กังวลเปล่าๆ

5y ago

1-2 ชม หลังทานข้าวอิ่มจะไม่ค่อยดิ้น แต่ถ้า ปกติดิ้นนะคะ หลังทานข้าวเสร็จ ประมาณ 2-3 ชม