38+4

อายุครรภ์ 38+4 วันนี้ไปตามหมอนัด น้องน้ำหนัก 3200 กรัม คุณหมอขอตรวจภายใน แล้วใช้มือเข้าไปตรวจดู แล้วบอกว่า ขอกระตุ้นช่องคลอดหน่อย หลังจากที่กระตุ้นเสร็จ บอกว่า ปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน เสร็จจากคลีนิค รู้สึกว่า ปวดท้องน้อยมาตลอดเลย ท้องก็แข็งบ่อยขึ้น แต่ไม่ถือว่าเจ็บมาก แบบนี้ คาดว่าจะคลอดภายในกี่วันคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เกินพรุ่งนี้ค่ะถ้าคุณหมอเร่งให้ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ