ลูกตัวเล็กทำไงดีคะ

อายุครรภ์ 31วีค น้ำหนักลูก 1300 กรัมเองค่ะ ควรทานอะไรเป็นเพิ่มบ้างคะ แม่กังวลมากค่ะ หมอซาวด์แล้วก็บอกว่าน้องตัวเล็ก พยายามกินไข่กับเนื้อสัตว์เพิ่มแล้วแต่เหมือนยังไม่ค่อยช่วยอะไรเลย แม่ๆแนะนำด้วยค่ะ???

13 ตอบกลับ

บ้่นนี้พอกันเลยค่ะ​ 29วีค​ หนัก​ 1200กรัม

5y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ 29 วีค หนัก 1200 กรัม