เมื่อวานไปอัลตราซาวต์น้องมาค่ะ นน.เยอะมาก

อายุครรภ์ 30w หมอบอกว่า น้องนน.ห้ามต่ำกว่า 1,3000 g. ถ้ามากกว่าถือว่าผ่าน น้องหนักที่ 1,890 g. แบบนี้แม่ๆว่า มีโอกาสผ่าคลอดสูงไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ของเราตอน 30 สัปดาห์ น้องก็น้ำหนักประมาณนี้ค่ะ แต่เราเลือกผ่าคลอดอยู่แล้ว วันผ่าคลอดน้องประมาณ 3 โลนิดๆค่ะ ถ้าคลอดเองก็น่าจะได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค้ะ ใจอยากคลอดเองมากกว่าค่ะ 😊