ขออนุญาติสอบถาม

30w+4 น้ำหนักน้อง 1,818 g กว่าจะคลอดน้องจะน้ำหนักประมาณไหนคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ลองบวกเพิ่มสัปดาห์ละ 200 กรัมค่ะแม่ ให้เดาก็น่าจะราวๆ 3600+ กรัม แม่จะคลอดเองหรือผ่าคลอดตัดสินใจดีๆนะคะ

1y ago

ค่า ไม่ต้องขุนเยอะนะคะ น้องตัวใหญ่แล้วค่ะ

น่าจะ3000+ ค่ะ เราตอน34วีค น้องหนัก 1864g คลอดมา2980