แม่ๆคนไหนมีประสปการณ์ขนาดยอดมดลูกเกินเกณฑ์บ้างคะ

อายุครรภ์ 28+5 คะวันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ปกติหมอวัดขนาดของมดลูกแล้วบอกว่าขนาดมดลูกเกินเกณฑ์ อยากถามแม่ๆว่าเกิดจากอะไรเเล้วจะเป็นอันตรายกับเด็กรึเปล่าคะ ? แม่ๆคนไหนพอมีประสปการณ์บ้าง

แม่ๆคนไหนมีประสปการณ์ขนาดยอดมดลูกเกินเกณฑ์บ้างคะ
4 ตอบกลับ

หมอไม่เห็นวัดอะคะ

6y ago

กี่วีคล่ะค่ะ