ถามคุณแม่ที่ไป อัลตร้าซาวด์ เพศของลูกน้อยคะ ว่าผลพลิกแพลงบ้างไหมคะ?

อายุครรภ์ 20+2 ค่ะไปอัลตราซาวมาน้องอยู่ในท่านอนคว่ำ หมอบอกว่าหมอไม่เห็นกะจู๋นะครับน่าจะได้ลูกสาว หมอก้ซาววนไปเรื่อยๆประมาณ 5 นาทีหมอเลยสรุปว่าตั้งครรภ์ลูกสาว อยากทราบว่าอาจจะเป็น ผช. ได้ไหมค่ะ บ้านนี่อยากได้ลูกสาว ลูกคนเเรกค่ะ ???

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่

6y ago

อันนี้13มิยคะ