พบเนื้องอกในรังไข่ขณะตั้งครรถ์คะ

อายุครรถ์ 11W คะ ขนาดเด็ก 4.81cm. และเนื้องอก ขนาด 4 cm. เป็นกังวลมากคะ จะมีอันตรายกับเด็กมั้ยคะ รบกวนด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ แค่อาจจะคลอดก่อนกำหนด แม่บ้านนี่ก็เป็นเหมือนกัน