35w2วัน หมอบอกน้ำคร่ำเยอะมาก เด็กตัวใหญ่มากด้วย

อายุ 27ปี ตอนนี้จิตตกมาก หาข้อมูลอ่านเกี่ยวน้ำคร่ำเยอะเกิน อยากถามแม่ๆที่พอมีประสบการณ์ เกี่ยวกับเรื่องน้ำคร่ำเยอะเกินหน่อยค่ะ ลูกเกิดมาจะปกติไหม 😭

1 ตอบกลับ

ปกติทุกอย่างเลยค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน16 พัฒนาการของน้องตอนนี้คือ เริ่มกระดิ๊บแล้วค่ะ