คัดกรองดาวซินโดม

อายุ 22 ท้องคนที่ 2 ควรตรวจดาวซินโดมมั้ยคะ ไม่มีญาติที่เป็นดาวซินโดมค่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ความเสี่ยงน้อยแต่ไม่ใช่ไม่มีความเสี่ยงเลยค่ะ ดังนั้นถ้ามีเงินก็ตรวจไว้ดีกว่า

แล้วแต่สะดวก หรือการตัดสินใจของครอบครัวค่ะ