ถ้าท้องไปด้วยเรียนไปด้วยจะใหญ่ไหมคะ

อายุ 17 ถ้าดันมาท้องจะเอาน้องไว้ดีไหมคะ ส่วนตัวลองถามแฟนแล้วแฟนอยากให้เอาไว้🥺🌷

35 ตอบกลับ

ถ้าน้องเป็นรูปร่างแล้วก็เก็บไว้ดีกว่าค่ะ

อายุเท่ากันเลยคะครอบครัวแฟนให้เอาไว้คะ

ขอด๊อปไว้ได้ย๊าเราก็ด๊อปจ้า

เอาไว้ค่ะ

ใหญ่ค่ะ