พัฒนาการของลูก

อายุ9เดือน7วัน เริ่มเกาะตามตู้เตียงแล้ว แต่ยังไม่ตั้งไข่ยังกล้าๆกลัว บ้านไหนที่มีอายุเท่ากัน พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย

พัฒนาการของลูก
88 ตอบกลับ

วันนี้ครบ9เดือนครับ เกาะยืนได้เองมานารแร้วแต่ไม่กล้าตั้งไข่สักที คลานปีนป่ายขึ้นที่สูงได้ ไม่ค่อยกินอะไร กังวลตรงนี้ที่สุดเพราะเด็กคนอื่นเหนอะไรก็กิน😂