พัฒนาการของลูก

อายุ9เดือน7วัน เริ่มเกาะตามตู้เตียงแล้ว แต่ยังไม่ตั้งไข่ยังกล้าๆกลัว บ้านไหนที่มีอายุเท่ากัน พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้วเอ่ย

พัฒนาการของลูก
88 ตอบกลับ

บ้านนี้9ด.5ว. เกาะเก้าอี้เดินเอง ให้พ่อแม่ช่วยจับมือ เดินแต่จ้างเดียวนะค้าบ เดินเองได้บางช่วง 5ก้าว (ไม่มีคลาน) กินทุกอย่าง พูดปาปา มามา