ตรวจดาวซิลโดรม

อายุ34จะ35แล้วจำเป็นต้องตรวจดาวซิลโดรมมั้ยคะคุนแม่กังวลใจไม่อยากเจาะถุงน้ำคร่ำเลยจะตรวจเลือดค่าใช้จ่ายก้อค่อนข้างสูงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะแม่ บ้านนี้34จะ35เหมือนกันค่ะ ตรวจแบบนิฟตี้ แม่ตรวจหาความเสี่ยงก่อนก็ได้ค่ะ2พันนิดๆ

4y ago

บ้างโรงพยาบาลใช้สิทยัตรทองตรวจฟรีนะค่ะ