ขออนุญาตสอบถามเรื่องการจดทะเบียนสมรสหน่อยค่ะ

อายุ17เข้า18 ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างหรอคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ด้วยค่ะ นอกจากเอาบิดามารดาไปด้วยแล้วต้องเอาพยานไปอีก2คนด้วยรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องมีพยานค่ะ