ทำหมันได้ตอนไหน

อายุ17ค่ะ ท้องลูกคนเเรกค่ะตอนนี้20Y1Dเเล้ว ตั้งใจว่าจะมีลูกเเค่คนเดียวค่ะ ถ้าคลอดคนนี้เเล้วเราทำหมันได้มั้ยคะ พอดีรุ่นพี่ที่อายุใกล้เคียงกันบอกว่าต้องอายุ20+ค่ะ ถึงจะทำหมันได้ อายุน้อยเเบบนี้ต้องฝังยาคุมกำเนิดเอา ใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฝังเข็มคุมกำเนิดเอาค่ะหมอไม่แนะนำให้ทำค่ะ