อายุ17ฉีดไฟเซอร์

ท้อง6เดือนฉีดไฟเซอร์​ได้ไหมคะแม่ๆ อายุ17 ค่ะ คุณ​หมอให้ไปฉีดวันนี้แต่ไม่กล้าฉีด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำแล้วไปเถอะค่ะ เราก็ฉีดตัวนี้มาไม่มีผลข้างเคียงสำหรับเรา

3y ago

เห็นข่าวออกลูกเสียในครรภ์แล้วกลัวมากเลยค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ ส่วนตัวก็ฉีดค่ะ ฉีดเข็ม2ตอนครรภ์39week ไม่เป็นไรเลยค่ะ