ขอถามน่อยค่ะ

อายุ16-17 สูง156 หนัก43 ตั้งครรภ์มา20สัปดาห์แล้ว นน.เพิ่มมา 3 โล ตอนนี้ นน.46 คลอดธรรมชาติได้ไหมคะ? หรืออายุยังน้อยเกินไป

18 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะบ้านนี้คลอดเอง อายุ16 น้ำหนัก55โล

ได้ค่ะ พี่สูง 153 หนัก 40 คลอดเองได้เลย

บ้านนี้19 อยากคลอดเองเเต่กลัวจัง 😂

บ้านนี้คลอดเองค่ะอายุ16. หนัก47

บ้านนี้อายุ15นน.61

บ้านนี้อายุ15 นน.45😅

4y ago

ตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ กี่วีคแล้ว

ได้ค่ะ