แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะมีเลือดซิบๆออกนิดนึง30+1

อาบน้ำเส็จรู้สึกหน่วงๆเหมือนอะไรจะไหลออกมาเลยเอาเช็ดชู่ซับดูมีเลือดซิบๆนิดนึงจะเป็นอะไรมั้ยคะ😿#ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะมีเลือดซิบๆออกนิดนึง30+1
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ อาจเกินภาวะแท้งคุกคามคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ