ทารก22 วัน พลิกตัวแล้ว เป็นอะไรมั้ยค่ะ

อาบน้ำเสร็จ แล้วจับน้องนอนคล่ำ น้องก็เอาหัวขึ้น แล้วพลิกตัวค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ กลัวพัฒนาการน้องเกินวัย

ทารก22 วัน พลิกตัวแล้ว เป็นอะไรมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ น้องของเเม่บางคนก็ช้าค่ะ บางคนก็ไม่นอนคว่ำเลย