แม่ท้องบ้านไหนอาบน้ำตอนกลางคืนบ้าง แล้วมีผลอะไรมั้ยค่ะ

อาบน้ำตอนกลางคืนจะเป็นแฝดน้ำจริงมั้ย

41 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำดึกทุกคืน แล้วตอนนี้ก็มีคนทักว่าท้องโตบอกว่าเป็นแฝดน้ำแน่เลย เลยกังวล ตอนนี้ 35W

5y ago

บ้านนี้ก้โดนห้ามอาบน้ำตอนกลางคืนค่ะ34 wแล้ว หมอบอกท้องใหญ่ซาวน์ดูน้ำคร่ำเยอะกลัวเป้นครรภ์แฝดน้ำ