มีเด็กอ้วนบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ

​อาบน้ำ​เสร็จ​หลับทันทีเลย​ หลับทั้งๆที่เสื้อผ้าก็ยังไม่ได้ใส่​ หรือว่านอนแก้ผ้าแล้วมันหลับสบาย🤣🤣🤣 #ลูกคนแรก

มีเด็กอ้วนบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

😂😂 สบายตัวสุดๆ น่าเอ็นดูเชียว