ประสบการณ์กลืนน้ำตาล

อาทิตย์หน้าหมอนัดกลืนน้ำตาลค่ะ แม่ท้องคนไหนมีประสบการณ์กลืนน้ำตาลเป็นยังไงบ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยจ้า #31 weeks

76 ตอบกลับ

หวานมากเลยค่ะคุณเเม่ เหมือนกินน้ำเชื่อมเลย หลังกินต้องนั่งอยู่กับที่เป็นเวลา 1 ชม. ด้วยค่ะ 😪

หวานแสบคอมากเลยคะ​บ้านนี้กินที่เดียว​4ขวด​ พยาบาล​เทใส่แก้วให้กินทีเดียวเกือบอ้วกแตกคะ

เคยแต่ได้จิบน้ำตาล2 แก้วลวดอยากอ้วกมากค่ะ แนะนำเอามะนาวจากที่บ้านไปด้วยค่ะแก้เลี่ยน😂

หวานมากแม่ พกมะนาวไปด้วยก็ดีคะ หันซีกไป หลักกินเจาะเลือดก็กินมะนาวคะ จะได้ไม่หน้ามืด

เรากลืนเร็วมาก พยาบาลถามทำไมกินเร็วจัง เราบอก หิว 5555 ก็เนอะ อดข้าวอดน้ำแต่เมื่อคืน😁😁😁

หวานจนแสบคอ​ รู้​สึก​ หวานแปลกๆๆๆ แต่ต้องทน​ รอจนครบ​ เวลา​ เจาะเลือด​ 🤰☺️

หวานจนขมค่ะ😂😂 ขนาดเราคนชอบหวาน แต่ต้องอดทนกินไม่งั้นได้กินใหม่

ค่อยๆ กินค่ะ กินหมดพยาบาลให้จิบๆ น้ำได้นิดหน่อย คันคอเลยเหละ 5555

เจาะ4รอบแล้ว ยังไม่ผ่าน 21นัดเจาะอีก แม่น้ำตาลสูง เป็นเบาหวาน😭

หวานเหมือนน้ำเชื่อมคะแม่ แต่ดีบ้านนี้ผ่าน ไม่ต้องกินอีกก.